0962495115
 

Khối Thi Đua Doanh Nghiệp Y Tế Tỉnh Nghệ An Tổng Kết Hoạt Động Năm 2022 và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2023

Khối Thi Đua Doanh Nghiệp Y Tế Tỉnh Nghệ An Tổng Kết Hoạt Động Năm 2022 và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2023

Khối Thi Đua Doanh Nghiệp Y Tế Tỉnh Nghệ An Tổng Kết Hoạt Động Năm 2022 và Triển Khai Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2023

🌺Chiều ngày 05/01/2023, Bệnh viện Đa khoa Thái An tham dự Hội Nghị cùng 14 đơn vị doanh nghiệp Y tế tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, Khối thi đua Doanh nghiệp Y tế tỉnh Nghệ An đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

🌺Về phía Bệnh viện ĐK Thái An có sự tham dự của:
– Ông Thái Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Y Tế Nghệ An;
– Bà Trần Minh Nhung – Phu nhân Chủ tịch HĐQT
– Ông Phan Thế Long – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện ĐK Thái An;
– Bà Trần Thị Thanh Nhàn – Phó Phòng TCHC
🌺Về phía UBND Tỉnh Nghệ An có sự tham dự của:
– Ông Thái Hồng Thanh – Phó Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An;
– Tiến sĩ Hồ Đức Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế cùng Đại diện 14 đơn vị thành viên gồm: Ban lãnh đạo, Cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng và CBNV có thành tích xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.
🌺 Tại Hội nghị các Doanh nghiệp Y tế trong Khối thi đua đã cùng nhìn lại những thước phim phong trào thi đua với nhiều nội dung – hình thức phong phú và cụ thể hóa; những thành tích đạt được của các đơn vị trong năm 2022.
🌺Với sự hòa nhập chuyển đổi hóa theo thời đại, ứng dụng phát triển Y tế số thông minh, Khối đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: Hoạt động nghiên cứu Khoa học được đẩy mạnh và nâng cao; Tích cực tham gia công tác An sinh xã hội – thiện nguyện cộng đồng; Tổ chức các hoạt động phong trào thi đua dành cho CBNV; Các Hội thi nâng cao tay nghề được chú trọng…. qua đó cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Công ty- Bệnh viện đã và đang đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội nói chung và toàn ngành Y tế, Tỉnh nhà nói riêng.
🌺Trong khuôn khổ Hội Nghị diễn ra có 03 đơn vị được Khối đề xuất cờ thi đua khen thưởng của tỉnh Nghệ An đó là: Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi, Bệnh viện Quân Y 4, và Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn. Trong không khí tham luận sôi nổi, trên tinh thần đoàn kết, xây dựng, chia sẻ và phát triển, cũng nhân dịp này, BTC đã vinh danh và khen thưởng cho 15 CBNV có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động thi đua, khen thưởng năm 2022.
🌺Bác sỹ CKI Phan Thế Long- Giám đốc chuyên môn Bệnh viện ĐK Thái An vinh dự được nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022 của Khối Doanh Nghiệp Y Tế trao tặng.
📸Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội Nghị./.

Thông tin liên quan