Bệnh viện Đa khoa Thái An là đối tác tin cậy

Là bậc làm cha mẹ, các bậc phụ huynh thường rất cẩn trọng khi chọn ngôi trường mầm non để giáo giục cho sự phát triển đầu đời của con trẻ. Như những chồi non, con trẻ sẽ dần lớn lên từng ngày để rồi trở thành những cây xanh vững vàng và tươi đẹp nếu ngay từ những năm tháng đầu đời các con được chăm sóc, giáo dục trong một môi trường nhân văn, khoa học.

Một trong những hoạt động không thể thiếu của nhà trường đó là tổ chức khám sức khỏe định kỳ để kiểm tra và nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của học sinh. Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm lo sức khỏe của học sinh nên các trường mầm non cũng rất thận trọng có phần kỹ tính trong việc lựa chọn đối tác. BVĐK Thái An rất tự hào khi là bạn đồng hành trong công tác khám sức khỏe định kỳ cho học sinh của các trường mầm non trên địa bàn TP.Vinh. Ngày 25/05 và 26/05 vừa qua BVĐK Thái An đã khám sức định kỳ cho gần 400 học sinh của trường mầm non Happy Kid ngay tại khuôn viên nhà trường.

Với sự chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sức khỏe doanh nghiệp/trường học – khám ngoại viện. Cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong các chuyên khoa Tai mũi họng, Nội khoa, y tá và lễ tân hướng dẫn khám tận tình, thân thiện. BVĐK Thái An luôn đảm bảo chất lượng khám tốt nhất cho học sing trong toàn trường học.
???? Đến với Thái An bạn sẽ thực sự thấy an tâm và hài lòng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.