BVĐK THÁI AN: CHƯƠNG TRÌNH MEETING KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ, đồng thời xây dựng, phát triển phong trào hoạt động công đoàn và hoạt động ban nữ công. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh Viện Đa Khoa Thái An tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).
👉Tham dự chương trình có sự góp mặt của:
– BLĐ Công ty CP Y tế Nghệ An
– BLĐ Bệnh viện Đa khoa Thái An
– BCH Công Đoàn, Ban Nữ Công
– Trưởng, Phó khoa/ phòng và toàn thể CBNV Nữ Bệnh viện.
Ban Giám đốc Bệnh viện đã Chúc mừng tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên Nữ trong bệnh viện những lời chúc tốt đẹp, sức khỏe thành công và luôn xinh tươi trẻ đẹp bên cạnh đó động viên chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tại tọa đàm, Ban giám đốc bệnh viện kết hợp cùng Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Thái An đã long trọng tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho các vận động viên tham dự Tham dự cuộc thi Giải chạy việt dã 2024.
Bên cạnh đó, từ phía Công ty CP Y Tế Nghệ An – Bệnh viện Đa khoa Thái An cũng có món quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ gửi tới các nữ CBNV của Bệnh Viện.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thao