0962495115
 

BVĐK THÁI AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HƠN 1000 LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ LÁI XE TẠI NGHỆ AN

BVĐK THÁI AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HƠN 1000 LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ LÁI XE TẠI NGHỆ AN

Sáng ngày 23/4 và 24/4, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An phối hợp cùng Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa Thái An tổ chức “Chương trình khám sức khỏe cho lái xe và nhân viên phục vụ lái xe”. Tại đây, các lái xe được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Thái An xét nghiệm theo đúng trình tự và có sự giám sát của các cán bộ Sở Giao thông vận tải, Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An và đại diện doanh nghiệp. Quy trình khám gồm các bước: kiểm tra thị lực, tim mạch, huyết áp, tai, mũi, họng, xét nghiệm nước tiểu…
Liên tiếp trong nhiều năm, Sở Giao thông vận tải Nghệ An chủ trì tổ chức khám sức khỏe tập trung cho các lái xe. Đây là hoạt động thường niên nhằm đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông.
Hiểu rõ ý nghĩa và mục đích của chương trình, tất cả các lái xe và phụ lái đến từ các đơn vị vận tải tại Nghệ An đã tham gia hoạt động với tinh thần chủ động nhằm kiểm tra sức khỏe bản thân, phục vụ tốt cho công việc. BVĐK Thái An hân hạnh được đồng hành cùng Sở Giao thông vận tải Nghệ An trong hoạt động thiết thực và ý nghĩa này!

Thông tin liên quan