0962495115
 

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Với khách hàng/người bệnh : Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là thước đo thành công của Bệnh viện Đa khoa Thái An.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi nhân viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học của tỉnh nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Tầm nhìn

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Nghệ An chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Thái An mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Thái An là trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong toàn tỉnh, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong tỉnh nói chung, và các tỉnh phía Bắc trung bộ nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo hai tiêu chí: thứ nhất là đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa điều trị, Khoa Sản, Khoa ngoại; Khoa Nội; Khoa Liên chuyên khoa đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.