0962495115
 

Họp Hội Đồng Người Bệnh Cấp Bệnh Viện Tháng 11/2022

🌺Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại khoa phòng cũng như trong bệnh viện đồng thời hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

🌺Theo quy định và tiêu chí của Bộ Y Tế lấy người bệnh làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu tiên quyết, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe người dân. Theo quy chế của Bệnh viện quy định chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.


🏥🏥🏥Chiều ngày 10/11/2022, BLĐ BVĐK Thái An, Phòng Điều dưỡng phối hợp với Điều dưỡng trưởng các khoa lâm sàng tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện để lắng nghe, tổng hợp ý kiến người bệnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh được tốt nhất.
👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️🧑🏻‍⚕️Đại diện BLĐ BV có BSCK. Đinh Thị Mỹ Dung – PGĐ.BV, Trưởng khoa LCK (Chủ trì)
Đồng chí Trần Thị Huệ – Điều Dưỡng trưởng khoa LCK (Trình bày) cùng các điều dưỡng trưởng khoa lâm sàng và người bệnh các khoa điều trì nội trú tại viện.

🌺Cuộc họp cũng tiếp nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh và người nhà người bệnh. Qua ý kiến đóng góp đó, Bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại mà Bệnh viện cần khắc phục, chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ người bệnh

Thông tin liên quan