0962495115
 

Khoa dinh dưỡng

Khoa dinh dưỡng

Khoa dinh dưỡng của BVĐK Thái An là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân. Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho khoa dinh dưỡng của bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh là những tiêu chí cần hướng tới.

Với một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bệnh nhân vừa nhanh hồi phục bệnh, vừa giảm chi phí điều trị cho gia đình. Bệnh nhân và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày.

Chúng tôi xác định dinh dưỡng là một trong những khâu quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của CBNV trong BV cũng như trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.Vì thế chúng tôi đã xây dựng khoa dinh dưỡng với mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Khoa dinh dưỡng của BVĐK Thái An đã và đang thể hiện vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho từng bệnh nhân, cho từng CBNV trong bệnh viện.

Thông tin liên quan