0962495115
 

Khoa hồi sức cấp cứu

Khoa hồi sức cấp cứu

Khoa Hổi sức cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Thái An hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả ngày lễ và Chủ nhật).

Khoa Hồi sức cấp cứu đặt tại tầng 1 của bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, có tác phong làm việc chuyên nghiệp có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp và sơ cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu Nội khoa hay cấp cứu Ngoại khoa; cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể như tại nạn tập thể, ngộ độc tập thể. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa Điều trị nội trú hoặc các chuyên khoa sâu của Bệnh viện Thái An.

Khoa Hồi sức cấp cứu có thể thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu ngoại viện. Bên cạnh đó, khoa Hổi sức cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Thái An còn cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt như: Xe cấp cứu hồi sức đi đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến trung ương… nên có khả năng tiếp nhận bệnh nhân của Nghệ An và các huyện chuyển về cấp cứu. Hoạt động chuyên môn của Khoa Hổi sức Cấp cứu:

  • Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả
  • Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín.
  • Phân loại bệnh nhân theo mức độ ưu tiên
  • Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu.
  • Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa
  • Phẫu thuật cấp cứu sinh mạng.
  • Trong trường hợp cấp cứu, xin gọi số:  03283 535777
  • Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc chu đáo nhất cũng như giúp quý khách hàng yên tâm trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bác sỹ Hoàng Tuấn Dũng - Trưởng khoa Hổi sức cấp cứu

Bác sỹ Hoàng Tuấn Dũng – Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Thái An.

Với sự chu đáo và tận tình trong từng ca điều trị bệnh nên khi người bệnh đến với Thái An luôn cảm thấy tin cậy và an tâm.

Không chỉ trau dồi kinh nghiệm từ thực tiễn, bác sĩ còn tích cực học hỏi và tiếp thu những tiến bộ mới của y học để có thể mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bác sĩ cũng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ đồng nghiệp nhờ tinh thần hợp tác, nhiệt tình hỗ trợ và sự hòa đồng.

Thông tin liên quan