LỄ KÍ KẾT “ CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI ĐOÀN VIÊN NĂM 2024 ” GIỮA BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN VÀ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC NGHỆ AN

Chiều 3/6, BVĐK Thái An và Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Chương Trình Ký Kết Phúc Lợi Đoàn Viên.
Tham dự chương trình có :
– Ông Đặng Văn Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An
– Ông Thái Khắc Hùng – Chủ tịch Công ty CP Y tế Nghệ An – Bệnh viện Đa khoa Thái An

Cùng dự có Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An, Chủ tịch Công đoàn các Trường THPT công lập trên địa bàn thành phố Vinh, Ban Giám đốc và đại diện các phòng, ban của Bệnh viện Đa khoa Thái An.

Chương trình ký kết phối hợp giữa Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An với Bệnh viện Thái An với mục đích chăm lo sức khoẻ cho đoàn viên người lao động, góp phần giúp đoàn viên, người lao động được tiếp cận nhiều hạng mục chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An cho biết, chương trình ký kết là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Trước nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của đoàn viên công đoàn, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An mong muốn Bệnh viện Đa khoa Thái An cung cấp các dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhất. Đồng thời hi vọng sự phối hợp giữa công đoàn ngành và bệnh viện sẽ mang lại nhiều phúc lợi hơn nữa cho đoàn viên công đoàn. Sau lễ ký kết, Bệnh viện Đa khoa Thái An sẽ phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các giáo viên trên địa bàn thành phố Vinh.