0962495115
 

Tư vấn sinh mổ

Tư vấn sinh mổ

CHÀO BÁC SĨ! VỢ TÔI ĐANG BẦU BÉ THỨ 2. LẦN ĐẦU VỢ TÔI SINH MỔ, THẤY KHÁ NHẸ NHÀNG VÀ AN TOÀN. VẬY XIN HỎI BỆNH VIỆN THÁI AN CÓ DỊCH VỤ SINH MỔ THEO YÊU CẦU KHÔNG? CHI PHÍ BAO NHIÊU? MONG BÁC SĨ GIẢI ĐÁP! TÔI XIN CẢM ƠN! (HOÀNG ANH - HƯNG TÂY - HƯNG NGUYÊN).

Bạn Hoàng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thái An. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh mổ theo yêu cầu chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thái An cung cấp dịch vụ đăng ký sinh mổ theo yêu cầu

Với chương trình thai sản trọn gói đối với sinh mổ theo yêu cầu khách hàng được hưởng:

– Các lần khám thai, siêu âm, xét nghiệm đánh giá sức khỏe, mức độ phát triển của thai nhi và sàng lọc dị tật có thể có trong thai kì. Bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện ca phẫu thuật sinh mổ là những bác sĩ đầu ngành về sản khoa, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn trong cả nước, áp dụng kĩ thuật tiên tiến, đảm bảo độ chính xác từng chi tiết trong quá trình khám thai và sinh nở.

– Nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng điều trị sau sinh 3 – 4 ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Tại đây nhân viên y tế sẽ vệ sinh vết mổ, thay băng cho mẹ, chăm sóc rốn và tắm cho em bé. Phòng nghỉ theo tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn khép kín, đầy đủ tiện nghi cùng chế độ ăn theo thực đơn dinh dưỡng riêng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mẹ phục hồi sau ca sinh mổ mất nhiều máu và sức.

Em bé được tiêm phòng vắc xin viêm gan B và tiêm vitamin K theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

– 1 lần khám sau sinh cho mẹ với bác sĩ sản khoa và 1 lần khám sau sinh cho em bé với bác sĩ nhi khoa nhằm kiểm tra sức khỏ, sự hồi phục vết thương, mức độ phát triển của em bé và phát hiện các vấn đề bất thường nếu có.

Bài viết giải đáp thắc mắc về đăng ký sinh mổ theo yêu cầu hi vọng đã giúp bạn Hoàng Thanh có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài 0962495115 để được giải đáp.

– Trang thiết bị và vật tư y tế, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện ca phẫu thuật bắt thai. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiêu biểu phải kể đến phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại bậc nhất

Thông tin liên quan