BVĐK Thái An Tập Huấn Vệ Sinh Môi Trường Bệnh Viện Năm 2022

TẬP HUẤN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BỆNH VIỆN NĂM 2022 CHO ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh thông qua việc bổ sung và cập nhật kiến thức cho nhân viên y tế trong việc thực hành công tác vệ sinh bề mặt môi trường tại Bệnh viện. Ngày 10 tháng 03 năm 2022 vừa qua, khoa KiểmSoát Nhiễm Khuẩn và Phòng Điều Dưỡng phối hợp tổ chức buổi tập huấn với chủ đề “ Vệ sinh môi trường bệnh viện” cho điều dưỡng bệnh viện và nhân viên vệ sinh công tyCông tác vệ sinh Bệnh viện có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm khuẩn Bệnh viện, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm cho người bệnh.

TS.BS.CKII Trần Bá Khanh – Giám Đốc Chuyên Môn dự buổi tập huấn của CBYT bệnh viện

Tại lớp tập huấn, các điều dưỡng đã được cập nhật, bổ sung các kiến thức về nguyên tắc, kỹ thuật vệ sinh môi trường bề mặt Bệnh viện, hướng dẫn vệ sinh bề mặt thông  thường và khi có dịch cơ thể, cách vệ sinh các khoa phòng.

Góp phần tạo môi trường Bệnh viện luôn sạch đẹp, an toàn, nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Điều dưỡng trưởng Trần Văn Hồng chỉ đạo buổi tập huấn

===================================

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN
☎️Hotline: 0962.495.115