0962495115
 

Khoa Nội Tổng Hợp

Khoa Nội Tổng Hợp

Chuyên khoa Nội tổng hợp bệnh viện Đa khoa Thái An với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế trong lành tiếp nhận chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa:

 • Khám và điều trị các bệnh lý ống tiêu hóa: rối loạn tiêu hóa, thực quản, dạ dày, ruột non, đại trực tràng, ..
 • Chẩn đoán phát hiện sớm các bệnh lý ung thư đường tiêu hóa: ung thư thực quản, K dạ dày, K đại trực tràng,

Khám và điều trị các bệnh lý gan mật:

 • Các bệnh lý về gan: viêm gan virus A, B, C, D; gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan,…
 • Các bệnh lý về đường mật: Viêm túi mật, sỏi mật, ung thư đường mật, …

Khám và điều trị các bệnh về tụy: viêm tụy cấp và mạn tính, sỏi tụy, ung thư tụy,.…

Để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tiêu hóa, chuyên khoa thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng và một số thủ thuật như:

Nội soi:

 • Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng không gây mê
 • Nội soi thực quản, dạ dày qua đường mũi
 • Nội soi thực quản-dạ dày-tá tràng, đại trực tràng gây mê

Thủ thuật:

 • Tiêm cầm máu
 • Cắt polyp
 • Lấy dị vật đường tiêu hóa
 • Thắt trĩ, cắt trĩ hiệu quả bằng phương pháp truyền thống và longo.
 • Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm

Sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư.

Để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện Thái An đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao 5D, máy MSCT-64… Hệ thống này giúp các bác sỹ có thể tầm soát, chẩn đoán chính xác và theo dõi hỗ trợ điều trị các bệnh lý gan mật ở người bệnh như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật… Ngoài ra, bệnh viện Thái An còn đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán chuyên sâu nhằm đem lại kết quả tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh.

Bên cạnh đó để xác định bệnh tim mạch là một trong những bệnh lý với nhiều biến chứng nguy hiểm, Bệnh viện Đa khoa Thái An đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu như máy siêu âm 5D. Tại Bệnh viện Đa khoa Thái An, khách hàng sẽ được chính các chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám, chẩn đoán và điều trị.

Bác sỹ Trần Thị Đạm - Trưởng khóa Nội tổng hợp

Bác sỹ Trần Thị Đạm – Trưởng khoa Nội Tổng Hợp Bệnh viện Thái An. Bác sỹ Trần Đạm được biết đến là người bác sỹ vì dân luôn chu đáo và tận tình trong từng ca điều trị bệnh nên khi người bệnh đến với Thái An luôn cảm thấy tin cậy và an tâm.

Không những có bề dày kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh bác sỹ Trần Đạm luôn trao dồi trình độ chuyên môn để mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bác sỹ Đạm được biết đến là người thầy thuốc vì dân luôn niềm nở gần gũi với người bệnh.

Bác sĩ CKII - Thầy thuốc Ưu Tú - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân Y4 - Ngô Xuân Tường

Bác sĩ CKII Ngô Xuân Tường. Là bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn đa dạng nhờ nhiều năm làm việc tại  bệnh viện lớn. Tâm nguyện của bác sĩ là tìm cách mang lại phương án điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Bác sĩ Xuân Tường luôn dành thời gian để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ người bệnh. Tất cả bệnh nhân thăm khám và điều trị với bác sĩ Tường đều được chăm lo tận tình, hướng dẫn chu đáo từ cách ăn uống đến chế độ sinh hoạt.

Thông tin liên quan