BVĐK Thái An Tổ Chức Giải Chạy Việt Dã Chào Mừng Kỉ Niệm Quốc Tế Điều Dưỡng 12.05.2022

Tưng bừng và rộn rã khí thế trên từng đường đua!

Ngày 10.5.2022, Giải chạy việt dã do BVĐK Thái An tổ chức đã chính thức diễn ra trong không khí và tinh thần hừng hực thu hút gần 130 vận động viên tham gia. Các VĐV giải Việt Dã năm nay là các y bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ nhân viên y tế của BVĐK Thái An.
Chương trình nhằm đề cao tinh thần thể dục thể thao vì sức khỏe của chính bản thân mỗi người và Hoạt động TDTT có hiệu quả tích cực trong việc nâng cao sức khoẻ, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần, xây dựng lối sống lành mạnh của cán bộ nhân viên, đẩy lùi tệ nạn xã hội. Cũng như hòa mình vào không khí chào mừng kỉ niệm 132 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12.5 và hưởng ứng Tháng hành động vì Công nhân.
🏆 Vượt qua đường chạy việt dã dài với cự ly dành cho đội Nam 3600m, cự ly dành cho đội Nữ 1800m các VĐV Thái An đã khiến đường chạy thật sự sôi nổi, tràn đầy năng lượng.
Hoàn thành đường chạy 3600m và về đích sớm nhất

• Giải Nhất thuộc về BS. Đặng Văn Phúc – Khoa Ngoại ;
  • Giải Nhì anh Trần Văn Kiên- Phòng KHTH;
  • Giải Ba thuộc về BS. Hoàng Đăng Thanh- Khoa LCK;
  • 2 giải Khuyến Khích làn lượt là BS. Lê Văn Thắng – K.CĐHA & Đ.D. Nguyễn Cảnh Tuấn- Khoa Đông Y.
🥇 Không thua kém các vận động viên Nam, đội Nữ hoàn thành đường đua cự ly 1800m
  • Giải Nhất thuộc về Đ.D Phạm Thị Thu Hướng- P.KHTH;
  • Giải Nhì: chị Phạm Thị Lành- P.CSKH;
  • Giải Ba: chị Cao Thị Thiện- khoa LCK;
  •  2 giải Khuyến khích thuộc về: Đ.D Đào Thị Thanh Hiền- Khoa Nội và BS. Phan Thị Lam- Khoa Đông Y.
Mùa giải Việt dã BVĐK Thái An năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh rằng đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng những ngày lễ lớn trong tháng 5, góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, tinh thần đoàn kết của các cán bộ nhân viên toàn viện.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN
* Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Sinh Sắc, P. Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An
* Hotline: 0962.495.115
* Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ