Phòng khám Nội 1

Nội khoa là một lĩnh vực y tế tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể, đặc biệt là người lớn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm trong nghề, Phòng khám Nội thuộc Bệnh Viện Thái An là địa chỉ UY TÍN trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Bác sĩ CKII Ngô Xuân Tường

Bác sĩ CKII Ngô Xuân Tường. Là bác sĩ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn đa dạng nhờ nhiều năm làm việc tại  bệnh viện lớn. Tâm nguyện của bác sĩ là tìm cách mang lại phương án điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Bác sĩ Xuân Tường luôn dành thời gian để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ người bệnh. Tất cả bệnh nhân thăm khám và điều trị với bác sĩ Tường đều được chăm lo tận tình, hướng dẫn chu đáo từ cách ăn uống đến chế độ sinh hoạt.