BVĐK Thái An : Lễ Phát Động Thi Đua Và Ký Kết Giao Ước Thi Đua Năm 2024

Chiều ngày 5/1/2024, Bệnh viện Đa khoa Thái An đã tổ chức Lễ Phát Động Thi Đua và Ký Kết Giao Ước Thi Đua năm 2024. Đến tham dự buổi lễ có Ông Thái Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT, ban Giám đốc Bệnh viện, các trưởng phòng, trưởng khoa…
– Năm 2023, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HĐTV, Ban giám đốc cũng như sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Bệnh viện đã đạt được những thành tựu lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân.
– Thông qua quy chế chỉ tiêu nội bộ, Ông Thái Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT đã phát động thi đua đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024
Với những kế hoạch rõ ràng, mục tiêu cụ thể, hứa hẹn năm 2024 Bệnh viện sẽ có nhiều sự thay đổi, bước chuyển mình mạnh mẽ, nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và sự hài lòng của khách hàng. Bằng tất cả sự nỗ lực và khát vọng, Bệnh viện Đa khoa Thái An sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, là địa chỉ lựa chọn hàng đầu cho khách hàng về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.