Công Đoàn Ngành Y Tế Nghệ An Trao Quà Tới Các Công Đoàn Viên – BVĐK Thái An Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024. Chiều ngày 07/5, Công đoàn ngành Y tế tổ chức chương trình “Đến với nhà trọ” do đồng chí Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành làm trưởng đoàn, trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên – BVĐK Thái An có hoàn cảnh khó khăn đang phải ở nhà trọ. Tại buổi gặp, đại diện Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An đã ân cần thăm hỏi, động viên người lao động và trao tặng quà cho 02 đoàn viên của công đoàn Bệnh viện đa khoa Thái An đang thuê trọ gặp hỏa hoạn.

Thay mặt CBNV, đại diện Công ty/Bệnh viện Đa khoa Thái An ông Nguyễn Minh Tuấn – PGĐ.BV – CT Công đoàn đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn ngày Y tế Nghệ An đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa quan tâm, chăm lo đến đời sống CNVCLĐ, gần gũi chia sẻ, động viên tinh thần giúp CNVCLĐ có thêm động lực vượt qua khó khăn, sớm ổn định vươn lên trong cuộc sống, thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

=========================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN