HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN THÁNG 07/2024 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN

Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại khoa phòng cũng như trong bệnh viện đồng thời hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Vừa qua, 25/7/2024 BVĐK Thái An tiếp tục tổ chức họp hội đồng người bệnh định kỳ, với sự tham gia của Ban lãnh đạo bệnh viện, đại diện y bác sĩ các khoa chuyên môn và các bệnh nhân của bệnh viện. Cuộc họp do BS CKI Đinh Thị Mỹ Dung – PGĐ Bệnh viện chủ trì.

Bệnh nhân và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: Liên Chuyên Khoa, Thần kinh, Cơ xương khớp, khoa Đông Y, KCB Theo Yêu Cầu …vì tinh thần tận tâm phục vụ, nhẹ nhàng với người bệnh như với người thân, cùng sự nhiệt huyết, tận tụy trong nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, cũng có một số đề xuất, kiến nghị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhà xe … mong muốn Bệnh viện có giải pháp trong thời gian tới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Bệnh viện chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp, sự tin tưởng của quý người bệnh và người nhà người bệnh. Bệnh viện Đa khoa Thái An luôn đặt vấn đề là làm sao ngày càng tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện, từ đó đã có nhiều chủ trương, chính sách mới ra đời, đặc biệt bệnh viện rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, lấy sự hài lòng người bệnh làm phương châm hoạt động.