0962495115
 

Bạn có đang hiểu đúng về khám sức khỏe định kỳ?

Bạn có đang hiểu đúng về khám sức khỏe định kỳ?

Bạn có đang hiểu đúng về khám sức khỏe định kỳ?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng ta nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có những điều chỉnh trong thói quen sinh hoạt để phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.
Khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, một mặt hoạt động này giúp chúng ta biết rõ cơ thể đang cần gì, cần bổ sung cũng như hạn chế gì. Đồng thời, khám sức khỏe định kỳ đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ giúp chúng ta loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh, phòng tránh bệnh hiệu quả.
Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Cùng với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. BVĐK Thái An đã không ngừng chú trọng công tác đào tạo và phát triển đội ngũ thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về y thuật”. Thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám và điều trị để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN – TỰ HÀO LÀ 1 ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN:
???? Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
???? Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, ân cần trong chăm người bệnh.
???? Quy trình thăm khám – điều trị hiệu quả
???? Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt, tiết kiệm thời gian.
Thông tin liên hệ:
☎ CSKH: 0238.3545.115 và 0962495115
Website: benhvienthaian.com
????Fanpage: facebook.com/benhviendakhoathaian
Zalo: 0962495115
???? Số 167, Nguyễn Sinh Sắc, P.Đội Cung, TP.Vinh, Nghệ An.

Thông tin liên quan