0962495115
 

Phòng khám Nội 2

Phòng khám Nội 2

Nội khoa là một lĩnh vực y tế tập trung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể, đặc biệt là người lớn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm trong nghề, Phòng khám Nội thuộc Bệnh Viện Thái An là địa chỉ UY TÍN trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Bác sỹ chuyên khoa I - Trần Đình Trọng – Trưởng khoa khám bệnh

Bác sỹ chuyên khoa I – Trần Đình Trọng – Trưởng khoa khám bệnh

Với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa, tại bệnh viện Quân Y 4. Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần yêu nghề, Bác sĩ Trần Đình Trọng đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám tại Phòng khám BVĐK Thái An.

Trong quá trình tiếp xúc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Bác sĩ Trần Đình Trọng luôn hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ không quản khó khăn, sẵn sàng xử trí những ca bệnh khó, tận tâm vì người bệnh, ân cần, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của người bệnh.

Cũng chính bởi kiến thức chuyên môn sâu rộng, tình yêu nghề và sự tận tụy, hết lòng vì người bệnh, Bác sĩ Trần Đình Trọng đã được rất nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám tại BVĐK Thái An tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên quan