0962495115
 

Phòng phát triển

Phòng phát triển

Phòng Phát triển - Chăm sóc khách hàng của bệnh viện Đa khoa Thái An là phòng nghiệp vụ được sự chỉ đạo trực tiếp từ Ban Giám Đốc và được phân quyền đảm trách về toàn bộ công tác chăm sóc khách hàng cho toàn bệnh viện. Lập kế hoạch Marketing – Truyền thông đồng thời biên tập quản lý tất cả các kênh truyền thông của bệnh viện. Làm trợ lý cho bác sỹ ở các phòng khám. Đội ngũ của phòng Phát triển - CSKH được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về y khoa, các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin.

Phòng Phát triển- CSKH có nhiệm vụ giải quyết các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận tất cả mọi ý kiến của khách hàng và định ra hướng giải quyết với thái độ tích cực, nhanh chóng. Đó chính là những kinh nghiệm quý báu để bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện hơn trong công tac chăm sóc khách hàng.

Đăng ký khám chữa bệnh, hướng dẫn bệnh nhân làm các cận lâm sàng, giải đáp những thắc mắc của người bệnh về khám chữa bệnh bảo hiểm y tế.Hướng dẫn, giải thích các thủ tục và quy trình khám chữa bệnh ngay khi người bệnh vào khám bệnh như: lấy số thứ tự, đăng ký khám vào phòng khám, đi làm cận lâm sàng, thanh toán, cấp phát thuốc. Nhắc nhở tái khám qua điện thoại.

Hướng dẫn đăng kí ưu tiên cho người bệnh tàn tật, người già, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Sử dụng xe lăn để trợ giúp người tàn tật, đi lại khó khăn đến các phòng khám.

Cung cấp thông tin, tư vấn về dịch vụ y tế, dịch vụ khám bệnh của bệnh viện, dịch vụ khám VIP, dịch vụ đăng ký khám online… một cách nhanh chóng và chính xác

Phục vụ và hỗ trợ khách hàng tốt là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy cải tiến quy trình chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao tay nghề chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất khi đến với bệnh viện Đa khoa Thái An, là nền tảng cơ bản cho các hoạt động tại bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Bà Trần Thị Lý - Thành viên Hội đồi quản trị - Trưởng phòng Phát triển-CSKH

Bà Trần Thị Lý – Thành viện Hội đồng quản trị – Trưởng phòng Phát triển

Nhân viên trong phòng Phát triển nói riêng cũng như nhân viên trong toàn bệnh viện và đối tác biết biết đến bà Trần Lý là một lãnh đạo quyết đoán tâm huyết với công việc chung của Công ty/Bệnh viện.

Bà Trần Thị Lý trực tiếp quản lý hoạt động nghiên cứu, lập kế hoạch phát triển thị trường, tham mưu và định hướng phát triển, tìm nguồn khách hàng mới, duy trì chăm sóc khách hàng. Thống kê, phân tích thị trường đề xuất chiến lược cạnh tranh. Làm báo cáo và đề xuất với cấp trên xây dựng kế hoạch tiếp cận thị trường. Tổ chức, triển khai các hoạt động, chiến dịch tiếp cận và chăm sóc, tri ân khách hàng. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tích cực của Công ty/Bệnh viện với khách hàng, đối tác. Hướng dẫn, đào tạo và quản lý phân công trách nhiệm phù hợp cho các nhân viên trong phòng. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của cấp trên
Khối lượng công việc tương đối nhiều và áp lực công việc cũng khá lớn tuy nhiên lúc nào bà cũng vui vẻ hòa đồng với đồng nghiệp. Là trưởng phòng cũng là người chị cả luôn gần gủi chia sẽ động viện sát cánh bên nhân viên trong mọi hoàn cảnh. Bà luôn là chỗ dựa tình thần tạo đồng lực để nhân viên hăng say làm việc.

Thông tin liên quan