0962495115
 

Phòng khám Răng hàm mặt

Phòng khám Răng hàm mặt

Sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Răng – Hàm – Mặt (RHM), Bệnh viện Đa khoa Thái An là đem lại: Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Thái An không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Thái An là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Bác sĩ Chuyên khoa răng hàm mặt - Đậu Đức Dũng

Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt: Đậu Đức Dũng nhận được sự đánh giá cao và tin cậy từ đông đảo người bệnh. Kiến thức chuyên môn vững vàng, tinh thần cầu thị và cảm quan thẩm mỹ tốt đã giúp bác sĩ xử lý thành công nhiều ca bệnh phức tạp.

Bác sĩ Đức Dũng luôn dành thời gian để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng từ người bệnh. Tất cả bệnh nhân thăm khám và điều trị với bác sĩ Dũng đều được chăm lo tận tình, hướng dẫn chu đáo từ cách ăn uống đến chế độ sinh hoạt.

Thông tin liên quan