0962495115
 

Khoa Sản

Khoa Sản

Khoa Phụ Sản là một trong những khoa thế mạnh và được chú trọng của bệnh viện Đa khoa Thái An. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cơ sở vật chất tiên tiến, không gian thoáng… chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình khám chữa bệnh và sử dụng dịch vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn cũng như chăm sóc thai kỳ và sinh nở… của khách hàng, khoa Phụ Sản – bệnh viện Thái An đã xây dựng các dịch vụ y tế chất lượng cao để trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện ĐK Thái An được xây dựng với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ, mang đến những điều tuyệt vời, hạnh phúc nhất cho mẹ và bé. Với chương trình thai sản trọn gói đa dạng, phù hợp với tất cả các mẹ bầu, mẹ và bé sẽ được chăm sóc toàn diện trước, trong và sau khi sinh. Các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm thai kỳ… đã được lên lịch rõ ràng, cụ thể để mẹ không bỏ sót bất kì lần thăm khám quan trọng nào.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói để đồng hành – chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai và sau sinh, khoa Phụ Sản – Bệnh viện ĐK Thái An cũng đã xây dựng các gói dịch vụ khác như gói khám phụ khoa, gói khám tiền hôn nhân… nhằm phục vụ và đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh đó, Khoa Phụ Sản bệnh viện ĐK Thái An cũng

Thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc các bệnh về phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, bệnh lý kinh nguyệt, bệnh lý về tuyến vú…;

Khám và điều trị các bệnh xã hội;

Khoa Phụ Sản bệnh viện ĐK Thái An đã và đang trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Thạc sỹ Bác sỹ Chính - Trần Phan Thiều - Trưởng khoa Sản

Thạc sỹ Trần Phan Thiều – Trưởng khoa Sản Bệnh viện Thái An. Nhờ sự chu đáo và tận tình niềm nở của Bác Sỹ Phan Thiều nên người bệnh khi được điều trị tại khoa sản tại bệnh viện Thái An điều cảm thấy tin tưởng và hài lòng

Không chỉ trau dồi kinh nghiệm từ thực tiễn, bác sĩ còn tích cực học hỏi và tiếp thu những tiến bộ mới trong lĩnh vực xét nghiệm để có thể mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bác sĩ cũng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ đồng nghiệp nhờ tinh thần hợp tác, nhiệt tình hỗ trợ và sự hòa đồng.

Thông tin liên quan