LỄ TRAO GIẢI HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, NỮ HỘ SINH, KỸ THUẬT VIÊN NĂM 2023

🌺Chiều ngày 19/10/2023, Công ty CP Y tế Nghệ An – Bệnh viện Đa khoa Thái An đã tổ chức Lễ Trao Giải Hội thi. Các thí sinh đại giải cao Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích đã được trao Bằng Khen và phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng từ BLĐ Công ty – Bệnh viện cùng đồng nghiệp các khoa, phòng trong Bệnh viện.
📌Sau 02 ngày thi (12 &14/10/2023), Hội thi ĐDV, KTV, NHS giỏi năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức & Ban Giám khảo đã nhận được sự đồng thuận cao từ các khoa, phòng, đặc biệt là từ các thi sinh dự thi. Qua đánh giá, công tác chuẩn bị và tổ chức hội thi được thực hiện nghiêm túc, chu đáo, khoa học, có chất lượng chuyên môn cao. Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành của đội ngũ ĐDV, NHS, KTV trong toàn viện.
🏵️Kết thúc hội thi, BTC đã đã tổng kết điểm như sau: Điểm TB cao nhất (cả lý thuyết và thực hành) là Khoa Ngoại: 9,66 với 28,7% thi sinh tham dự đạt 9 điểm, 53,5% đạt trên 8 điểm. Không có thí sinh nào đạt dưới 6 điểm.
🏆Về cá nhân, BTC đã trao các giải như sau:
🥇01 giải Nhất thuộc về khoa Ngoại
🥈03 Giải Nhì được trao cho Khoa Sản, Khoa Nội, Khoa Ngoại
🥉03 Giải Ba được trao cho Y Học Cổ truyền và Khoa Liên Chuyên Khoa
🏅Cùng với 06 Giải Khuyến Khích
🌈🌟Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của người phụ nữ Việt Nam, các khoa phòng đã có nhiều tiết mục văn nghệ trong tiết trời thu mát mẻ, những ca khúc ngân vang cùng làn điệu quê hương, Công ty – Bệnh viện đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.
🌹Tại buổi tọa đàm, Ông Thái Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT chúc mừng và tặng hoa tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng chí BS.CKI Phan Thế Long – GĐBV cũng gửi tặng những vần thơ hay đến các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10. Đ/c Trần Thị Thanh Nhàn- UVBCHCĐ ôn lại lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì.
🌹Hơn 93 mùa thu qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, hiện đại, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.