Khoa Sản bệnh viện Đa khoa Thái An – Nơi gửi gắm niềm tin

✅Niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời bình an. Vậy nên các mẹ bầu thường rất cẩn trọng trong việc lựa chọn bệnh viện, cân nhắc từ giá cả cho đến chất lượng dịch vụ và quan trọng nhất là chọn bác sĩ. Với những sản phụ mang song thai, thai ba thì việc lựa chọn bệnh viện để gửi gắm niểm tin có phần “kỹ tính” hơn bởi có rất nhiều nguy cơ không an toàn cho mẹ và bé.
✅Để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và quá trình sinh nở được diễn ra an toàn, thuận lợi nhất. BVĐK Thái An chắc chắn sẽ mang đến cho mẹ và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ sản khoa và nữ hộ sinh tại bệnh viện.
✅Với mong muốn giải phóng những lo lắng, vất vả, giúp mẹ bầu và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới chào đời. BVĐK Thái An là địa chỉ tin cậy mang tới giải pháp thai sản và sinh con tốt nhất từ giai đoạn theo dõi thai kỳ, sinh nở cho đến chăm sóc các bà mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN – TỰ HÀO LÀ 1 ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN:
???? Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
???? Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, ân cần trong chăm người bệnh.
???? Quy trình thăm khám – điều trị hiệu quả
???? Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt, tiết kiệm thời gian.
Thông tin liên hệ:
☎ CSKH: 0238.3545.115 và 0962495115
Website: benhvienthaian.com
????Fanpage: facebook.com/benhviendakhoathaian
Zalo: 0962495115
???? Số 167, Nguyễn Sinh Sắc, P.Đội Cung, TP.Vinh, Nghệ An.