0962495115
 

Phòng khám Nội tiết

Phòng khám Nội tiết

Phòng khám nội tiết BVĐK Thái An, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và các hormone. Cùng với sự phát triển không ngừng của BVĐK Thái An, Phòng khám Nội tiết đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

   Phòng khám Nội tiết, chuyên điều trị một số bệnh đặc trưng như: bệnh tiểu đường, các bệnh về tuyến giáp, rối loạn cholesterol, tuyến yên và tuyến thượng thận, các rối loạn hormone gây vô sinh, giảm lượng đường trong máu, chậm phát triển và huyết áp thấp,..

   Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn kết hợp chặt chẽ với các khoa liên quan khác như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, các khoa cận lâm sàng khác để phân tích và chẩn đoán bệnh lý một cách chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

   Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, mà phòng khám Nội tiết BVĐK Thái An còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cụ thể là thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của bệnh nhân và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

   Khi thăm khám tại phòng khám Nội tiết bạn sẽ được:

 •    Thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực Nội tiết, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội tiết cho nhiều bệnh nhân.
 •    Trang thiết bị hiện đại giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho kết quả chính xác cao.
 •    Chi phí hợp lý
 •    Áp dụng thanh toán BHYT, Bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ theo quy định của nhà nước.
 •    Đặt lịch khám nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.
 •    Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên nhiệt tình, thân thiện, tạo tâm lý thỏa mái cho người bệnh.
 •    Phân biệt các loại bệnh và biến dạng thể chất dựa trên kết quả xét nghiệm bất thường, từ đó định bệnh và điều trị sớm bệnh nội tiết từ giai đoạn khởi phát.
 •    Chẩn đoán các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám ở nhiều phương diện.
 •    Tư vấn, theo dõi và quản lý chế độ dinh dưỡng và phòng chống biến chứng cho bệnh nhân.
 •    Khám và điều trị các bệnh lý của các tuyến nội tiết : bệnh lý tuyến giáp, tuyến tuỵ, tuyến thượng thận, tuyến yên…
 •    Chăm sóc và điều trị lâu dài cho những bệnh nhân bị bệnh nội tiết mạn tính như tiểu đường, bướu cổ…
 •    Thực hiện các thủ thuật để chẩn đoán và điều trị như siêu âm tuyến giáp, chọc hút dịch u nang tuyến giáp…

Bác sĩ Đa khoa - Bùi Văn Thân

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nội tiết BVĐK Thái An giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín. Các bác sĩ nắm rõ hệ thống chẩn đoán cận lâm sàng, từ đó giúp xác định chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý về nội tiết mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Bác sĩ Đa khoa Bùi Văn Thân đã có trên 30 năm công tác tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. Dù có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng bác sĩ Thân vẫn tiếp tục quan sát, học hỏi không ngừng để nâng cao trình độ, mang lại cho người bệnh phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chuyên khoa nội tiết còn có các điều dưỡng được đào tạo bài bản, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và luôn tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Thông tin liên quan