0962495115
 

Công Đoàn Ngành Y Tế Nghệ An, Tập Thể CBNV Bệnh Viện Hân Hoan Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023

Công Đoàn Ngành Y Tế Nghệ An, Tập Thể CBNV Bệnh Viện Hân Hoan Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023

CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ NGHỆ AN, TẬP THỂ CBNV HÂN HOAN CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

🌺 Sáng ngày 11/10/2023 đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch CĐ Ngành Y tế Nghệ An dẫn đoàn đến thăm, tặng quà lẵng hoa tươi thắm với mong muốn rằng Công ty- Bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa là cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín được nhân dân tin tưởng trong gần 20 năm qua, tiếp tục phát huy thế mạnh, đảm bảo đời sống và tinh thần CBNV, tạo công ăn việc làm cho người lao động, ấm áp những lời chúc tốt đẹp được gửi đến Chủ tịch HĐQT Ông Thái Khắc Hùng nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10 cùng các lãnh đạo của Công ty- Bệnh viện.
🌺 Cũng trong dịp này, Công ty CP Y Tế Nghệ An- BVĐK Thái An xin gửi đến quý doanh nhân, lãnh đạo, nhà quản trị của các doanh nghiệp và đối tác lời chúc mừng trân trọng. Kính chúc quý vị luôn vững vàng trên con đường sự nghiệp, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, dựng xây đất nước hùng mạnh.
💙 Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý cơ quan, đơn vị, đối tác và công đoàn, tập thể cán bộ nhân viên y tế BVĐK Thái An đã quan tâm, tặng hoa và quà cùng những lời chúc mừng nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam.
🌹Chúc quý vị, anh chị sức khoẻ, hạnh phúc và mối quan hệ gắn kết giữa chúng ta ngày càng phát triển bền vững!

Thông tin liên quan