0962495115
 

KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BVĐK THÁI AN 26/11/2021

KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BVĐK THÁI AN 26/11/2021

🎉🎉🎉 BVĐK THÁI AN – TỰ HÀO HÀNH TRÌNH 15 NĂM VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN 🩺

 

🌟 Chúc mừng kỉ niệm 15 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Thái An!
💐 Xin tri ân những con người đã cống hiến vì sự phát triển không ngừng của BVĐK Thái An trong suốt 15 năm đầy trân quý vừa qua!
Thành lập vào năm 2006, Bệnh viện Đa khoa Thái An tự hào là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên của tỉnh Nghệ An – được xem là những người tiên phong trong một hành trình mới của Y tế tỉnh nhà. ⭐️ Cho đến nay, BVĐK Thái An vẫn không ngừng tiếp nối những tự hào ấy, bằng việc phát triển đội ngũ nhân viên y tế với gần 200 cán bộ, trong đó có nhiều cán bộ là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, nhiều Thầy thuốc Ưu tú… Bệnh viện cũng được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ luôn tận tụy phục vụ người bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn. Vì vậy, BVĐK Thái An ngày càng được nhân dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng, đến khám và điều trị.
🎊 Hành trình 15 năm đáng tự hào đã đi qua và những thành tựu, cột mốc mới sẽ được tiếp tục trong hôm nay và ngày mai. Bệnh viện Đa khoa Thái An sẽ tiếp tục phân đấu làm nên nhiều thành tích xuất sắc, cống hiến nhiều hơn nữa cho nhân dân và nền y học nước nhà.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN
☎️Hotline: 0962.495.115
📥Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Thái An
🏡Add: Số 167 Nguyễn Sinh Sắc, P.Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An
⏰ Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày Lễ

Thông tin liên quan