Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Y Tế Nghệ An – BVĐK Thái An Phối Hợp Với Công Đoàn Bệnh Viện Đa Khoa Thái An Tổ Chức Chương Trình ” XUÂN GẮN KẾT – TẾT SUM VẦY “

Chương Trình ” XUÂN GẮN KẾT – TẾT SUM VẦY ” là một chương trình thường niên đầy ý nghĩa của Ban giám đốc Công ty cổ phần Y Tế Nghệ An – Bệnh viện Đa khoa Thái An phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa Thái An tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ, động viên tinh thần với các CBNV đang làm việc tại công ty, hàng trăm suất quà Tết đã được trao cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Qua đó tạo động lực, khích lệ CBNV tiếp tục tâm huyết với nghề và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.