Bệnh viện Đa khoa Thái An cấp cứu thành công ca bệnh sỏi ống mật chủ

Bệnh viện Đa khoa Thái An – Cấp cứu thành công cho bệnh nhân Sỏi ống mật chủ.

Chiều ngày 04/02/2020 Bệnh viện Đa khoa Thái An tiếp nhận bệnh nhân: Phan Thị Thanh –  88 tuổi – Đ/c: Đông Phổ, Sơn Quang, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Bệnh nhân nhập viện trong tình trang suy kiệt, da vàng, sốt cao do nhiễm trùng, nhiễm độc tình trạng bệnh tình nặng đe doa dọa đến tính mạng. Sau khi thăm khám lâm sàng và có kết quả xét nghiệm, BVĐK Thái An đã tổ chức hội chẩn và chẩn đoán thấm mật phúc mạc do Sỏi ống mật chủ đã tiến hành mổ cấp cứu, giải quyết nguyên nhân tắc mật.

Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo tiếp xúc tốt, đã ăn được ít cháo và uống được sữa và thể trạng đã khá dần lên. Con trai bác Thanh cho biết: “Gia đình đã rất lo long cho tình trạng bệnh tình của bà và thật may mắn khi bà đã được các bác sỹ BVĐK Thái An đã cấp cứu kịp thời”.

Theo lời BS chuyên khoa, những trường hợp như trên cũng khá thường xuyên diễn ra tại BVĐK Thái An. Với đội ngũ thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng sự giúp đỡ của các bác sỹ gây mê, khoa Ngoại hoàn toàn có thể đảm nhiệm những ca mổ khó, đảm bảo cho việc cứu chữa cho người bệnh được thành công.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN – TỰ HÀO LÀ 1 ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN:
???? Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm.
???? Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo, ân cần trong chăm người bệnh.
???? Quy trình thăm khám – điều trị hiệu quả
???? Thủ tục nhanh gọn, linh hoạt, tiết kiệm thời gian.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Thái An
☎ Hotline: 0238.3545.115 và 0962495115
Website: benhvienthaian.com
????Fanpage: facebook.com/benhviendakhoathaian

Zalo: 0962495115

???? Số 167, Nguyễn Sinh Sắc, P.Đội Cung, TP.Vinh, Nghệ An.