Lời cảm ơn ngọt ngào của bệnh nhân

Bệnh nhân Đỗ Thị Vân đã xuất viện trong niềm vui khó tả. Theo đó, bác không quên gửi lời cảm ơn đến Bác sỹ  Chuyên khoa I – Nguyễn Ngọc Thành bác sĩ đã điều trị thành công cho bệnh nhân.

Trở lại với bệnh sử của bác Vân, từ cuối tháng 12/2019 đến đầu tháng 01/2020 bệnh nhân xuất hiện nhiều cơn đau thắt ở lưng, vùng xương chậu. Bác Vân nhập viện trong tình trạng không thể đi lại được do tiền sử thoát vị đĩa đệm. Ngay sau đó, đội ngũ Bác sĩ Khoa Nội – Bệnh viện viện Đa Khoa Thái An đã tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị.

Trong ngày xuất viện, bệnh nhân vui mừng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ekip bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thái An.

“Rất cảm ơn tập thể y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện Đa khoa Thái An đã tận tình, chu đáo chăm sóc, động viên bản thân tôi và gia đình vượt qua những khó khăn tâm lý, vững vàng chống chọi bệnh tật để có được kết quả ngày hôm nay, chân thành cảm ơn rất nhiều.”, bệnh nhân Đỗ Thị Vân chia sẻ.

Bệnh viện đa khoa Thái An
Hotline: 0238.3545.115 và 0962495115
Website: benhvienthaian.com
Fanpage: facebook.com/benhviendakhoathaian

Zalo: 0962495115

Số 167, Nguyễn Sinh Sắc, P.Đội Cung, TP.Vinh, Nghệ An.