0962495115
 

PHẪU THUẬT NỘI SOI CHỈNH HÌNH VÁCH NGĂN MŨI TẠI BVĐK THÁI AN

PHẪU THUẬT NỘI SOI CHỈNH HÌNH VÁCH NGĂN MŨI TẠI BVĐK THÁI AN

Mới đây, BVĐK Thái An đã tiếp nhận và Phẫu thuật nội soi chỉnh hình vách ngăn mũi thành công cho trường hợp người bệnh N.Q.H ( Hưng Phúc, tp Vinh )
👉 BN đến khám với triệu chứng ngạt mũi thường xuyên bên trái, hắt hơi, đau đầu.Sau quá trình thăm khám lâm sàng và nội soi Tai Mũi Họng, BN được chẩn đoán vẹo vách ngăn mũi trái và chỉ định phẫu thuật nội soi chỉnh hình vách ngăn mũi. Ca phẫu thuật diễn ra thành công với thời gian phẫu thuật 60 phút. Hiện sức khỏe BN đã ổn định và đã xuất viện. Vẹo vách ngăn mũi là tình trạng biến dạng ở mũi, vách ngăn không thẳng tắp mà bị vẹo. Điều này khiến đường thở ở mũi không đều nhau, ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp ở mũi.
🔰 Bệnh viện Đa khoa Thái An là cơ sở có thể thực hiện phẫu thuật lệch vách ngăn mũi với nhiều ưu điểm vượt trội:
– Giúp bệnh nhân loại bỏ các triệu chứng khó chịu một cách nhanh chóng do lệch và vẹo vách ngăn mũi gây ra, ngăn ngừa nguy cơ tiến triển thành các biến chứng nguy hiểm.
– Phẫu thuật ít gây sang chấn và ít chảy máu do được thực hiện hoàn toàn trong mũi. Bệnh nhân sẽ không bị sưng nề và thời gian hồi phục chỉ sau 2 – 3 ngày.
– Các thiết bị tiên tiến giúp bác sĩ phẫu thuật quan sát được đa chiều, quan sát được toàn bộ vi trường phẫu thuật, giúp làm thủ thuật an toàn và hiệu quả.
– Thời gian thực hiện ngắn, tiết kiệm thời gian và kinh tế, đồng thời hiệu quả điều trị cao và giảm tối đa nguy cơ gặp biến chứng sau phẫu thuật.
Nếu có thắc mắc thêm cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhé.
=========================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN
🏥 Địa chỉ: Số 167 Nguyễn Sinh Sắc, P. Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An
☎️ Hotline: 0962.495.115 – Cấp Cứu: (0238) 3535.777
✍️ Làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật, kể cả ngày Lễ

Thông tin liên quan