Thư chúc tết Canh Tý 2020 của Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Thái An

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020
CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN

Năm 2019 đã kết thúc, Xuân Canh Tý – 2020 đang đến gần. Trong không khi phấn khởi Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất mước đổi mới và phát triển thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty/Bệnh viện tôi kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty/Bệnh viện và gia đình một mùa Xuân mới: dồi dào sức khỏe, luôn luôn may mắn, gặt hái được nhiều thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Năm mới tư duy mới, cách làm mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới!
​ Trong năm qua với sự nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi và chung tay đoàn kết của toàn thể CBNV trong toàn Công ty/Bệnh viện, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và phục vụ bệnh nhân ngày càng được nâng cao chất lượng, đời sống và điều kiện làm việc của CBNV ngày càng được cải thiện.
​ Một mùa xuân mới đang về, trong hành trình phấn đấu và cống hiến của mỗi cá nhân và tập thể, khó khăn không bao giờ hết nhưng mùa Xuân là mùa của ước mơ, niềm tin và hy vọng. Với sự đoàn kết, ý chí quyết tâm cao, sự sáng tạo và nỗ lực của đội ngũ các thầy thuốc cùng toàn thể CBNV, dưới sự lãnh đạo của HĐQT, BGĐ Công ty/Bệnh viện nhất định chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành thắng lợi các mục tiêu của năm 2020.
​ Chúc mừng năm mới, chúc năm 2020 sẽ là một năm thành công hơn nữa về mọi mặt đối với Bệnh viện Đa khoa Thái An của chúng ta.
​                         Thay mặt HĐQT, BGĐ, BCHCĐ Bệnh viện Đa khoa Thái An.
                                              CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
                                                         THÁI KHẮC HÙNG