0962495115
 

Báo Cáo Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Năm 2022

Báo Cáo Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Năm 2022

Ngày 03/11/2022 bệnh viện đa khoa Thái An tổ chức Hội Nghị Khoa Học với chủ đề: ĐÁNH GIÁTHỰC TRẠNG KIẾN THỨC THỰC HÀNH PHẢN VỆ CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ TẠI BỆNH VIỆN ĐK THÁI AN NĂM 2022

Năm 2022 đã đánh dấu một năm nhiều biến động, nhiều sự thay đổi để thích nghi với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Tuy nhiên không vì lẽ đó mà các dự án nghiên cứu khoa học bị ảnh hưởng và gián đoạn. Nhất là trong môi trường y khoa luôn đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với việc tìm tòi, học hỏi, áp dụng các nghiên cứu mới vẫn diễn ra đều đặn, hàng ngày, hàng giờ. Tiếp nối truyền thống về duy trì hoạt động nghiên cứu khoa học nói chung và tổ chức các hội nghị hội thảo chuyên đề y khoa nói riêng, BVDK Thái An long trọng tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN với mong muốn giới thiệu và chia sẻ đến quý đồng nghiệp các đề tài có giá trị đã được nghiên cứu trong thời gian vừa qua của đội ngũ y bác sĩ & nhân viên y tế tại BV. Đồng thời, chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm trong thực hành điều trị y khoa, tiếp cận, áp dụng các phương pháp điều trị kĩ thuật cao, mang lại hiệu quả, chất lượng điều trị vượt trội dành cho người bệnh.

Trưởng khoa Hồi Sức Cấp Cứu- BS. Nguyễn Ngọc Phương

HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN NĂM 2022, quy tụ các bác sỹ giỏi chuyên ngành trong các lĩnh vực Ngoại Tiêu hóa, Nội tiết, Ngoại Niệu, Hô hấp, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Hồi Sức Cấp Cứu… cùng 14 đề tài nổi bật từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh, Dinh dưỡng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi….

Thông tin liên quan