0962495115
 

CHỤP CT Scanner 32 LÁT CẮT – NEUSOFT MEDICAL SYSTEMS công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay

CHỤP CT Scanner 32 LÁT CẮT – NEUSOFT MEDICAL SYSTEMS công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay

Bệnh viện đa khoa Thái An ứng dụng công nghệ Chụp CT 32 lát cắt – công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay với dòng máy Neusoft Medical Systems

Chụp cắt lớp vi tính (chụp CT)  32 lát cắt là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng kỹ thuật tạo lớp ảnh cắt kết hợp với máy tính để đưa ra những hình ảnh chụp cắt lớp sắc nét, chi tiết, rõ ràng.

Chụp CT 32 lát cắt phát hiện được những tổn thương gì?

Kỹ thuật chụp CT 32 lát cắt được sử dụng rộng rãi đối với các trường hợp:

  • Giúp phát hiện các điểm bất thường trong sọ não, thần kinh như các khối u, khối máu tụ, dập não, phù não,…
  • Giúp phát hiện khối u, áp xe, dị dạng hay các bệnh lý trong khu vực đầu, mặt cổ, tim, ngực, bụng, mạch máu,…
  •  Hỗ trợ phẫu thuật, xạ trị và theo dõi hậu phẫu thuật
  •  Điều trị các dị tật bẩm sinh

Chụp cắt lớp 32 lát cắt – công nghệ tiên tiến vượt bậc

Không như các hệ thống chụp CT cũ, máy chụp CT 32 lát cắt đã được cải tiến hơn rất nhiều. Hệ thống máy đã được tăng số dãy đầu dò phát ra tia X, nên khi trong cùng một đơn vị thời gian chụp có khả năng tăng số hình chụp và độ mỏng thu được.

Vận tốc máy chụp CT 32 lát cắt quét cao, vì vậy thời gian chụp cũng nhanh theo. Từ đó giúp người bệnh không phải nhịn thở nhiều khi chụp hay phải nằm yên lâu. Chụp được với lát cắt càng mỏng, càng khít nhau thì hình ảnh thu được càng chính xác, tầm soát hiệu quả. Máy chụp CT 32 lát cắt hoàn toàn đảm bảo được điều đó, với 32 lát cắt mỏng có thể đặt tới 0,6mm, hình ảnh thu được sắc nét, chi tiết, tránh bỏ sót tổn thương.

Ngoài ra, hệ thống chụp CT 32 lát cắt còn giúp cho việc tái tạo lại hình ảnh của các cơ quan trong cơ thể một cách rõ nét, chi tiết hơn bao giờ hết. Kỹ thuật công nghệ tiên tiến này được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong việc phát hiện các bệnh lý từ đầu, cổ, tim, ngực, bụng, sọ não hay xương, mô mềm đến các mạch máu.

Hệ thống chụp CT 32 lát – NeuViz ACE SP- Neusoft Medical Systems

Odose – Công nghệ giảm liều tia

Là ứng dụng tối ưu hóa liều tia thông minh cho mỗi đối tượng bệnh nhân khác nhau dựa trên chương trình quét bằng cách gợi ý mức thấp nhất có thể thiết lập mAs, duy trì chất lượng hình ảnh ổn định ở liều thấp trong khi chụp. Neusoft tập trung vào tối ưu hóa thiết kế hệ thống, tối ưu hóa dòng điện (mA) và nâng cao nhận thức về liều lượng để giảm nguy cơ bức xạ tích lũy trong khi thu được hình ảnh chất lượng cao.

Chế độ chụp nhi khoa (Dedicated Pediatric Protocols) – CARE 60

Với 60kV, Tuổi và trọng lượng của trẻ em và trẻ sơ sinh trong chế độ chụp nhi khoa sẽ giúp cân bằng giữa việc cho kết quả chụp tốt và tối thiểu hóa liều tia.

 

CT mạch máu (CTA)

Giao thức chỉ định với các mạch máu khác nhau, được sử dụng bằng việc click chuột đơn hoặc kép để phân tách mạch máu từ hình ảnh tiêm thuốc. Chức năng loại bỏ xương với một click chuột.

Dựng hình khối 3D

Gói ứng dụng 3D cải tiến cho phép hiển thị sự khác biệt giữu các tổ chức khác nhau thông qua kiểm soát màu sắc độc lập. Bác sỹ có thể chỉnh sửa các thủ tục quét và đặt trước các ngưỡng cho các chế độ hiển thị khác nhau. NeuViz ACE SP cũng cung cấp chức năng loại bỏ xương để giúp cho chế độ hiển thị mạch máu và mô mềm được rõ hơn. Phần mềm này hỗ trợ táo tạo hình ảnh 3D trong suốt để hiển thị các phế quản, đại tràng và hệ thống xương.

Phân tích mạch máu (Vessel Analysis)

  • Điều chỉnh các giao thức chụp quét khác nhau và ghi nhãn các tổn thương mạch máu khác nhau;
  • Giảm thời gian tạo ra kết quả cuối cùng với việc tạo tự động: CPR, cross-sectional, MPR, extracted centerlines và hình ảnh khối lượng;
  • Có được hình ảnh đặc biệt về cấu trúc mạch máu với việc loại bỏ xương bằng một cú nhấp chuột đơn giản và hình dung siphon động mạch cảnh với việc loại bỏ hộp sọ;
  • Tăng cường quy trình làm việc để tạo ra các phát hiện cụ thể, như đo hẹp, phình mạch và đường kính với các chế độ xem có thể tùy chỉnh.

Chế độ phát tia 240°

Tránh liều trực tiếp cho kỹ thuật viên trong khi thực hiện quá trình can thiệp hoặc sinh thiết, làm giảm nguy cơ nhiễm tia khi vận hành.

Nội soi ảo (Virtual Endoscopy)

Ứng dụng VE là một chức năng xem lại cho phép người dùng thực hiện việc nhìn xuyên qua cấu trúc đầy tương phản hoặc không khí, bao gồm mạch máu, phế quản, và đại tràng.
Phần mềm hỗ trợ các kiểu hiển thị SSD/VR để hiển thị các cấu trúc giải phẫu bên trong và bên ngoài.

Với hệ thống chụp CT 32 lát cắt – NeuViz ACE SP, Bệnh viện đa khoa Thái An đầu tư nâng cao dịch vụ kỹ thuật, công nghệ phục vụ cho công tác Chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng, chính xác cao, tiết kiệm chi phí cho người bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh, chăm sóc bệnh nhân ngày một tốt hơn.

Bệnh viện đa khoa Thái An sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn luôn đảm bảo tốt nhu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng Khám Chữa Bệnh cho nhân dân, người bệnh.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt lịch chụp CT 32 lát cắt Neusoft Medical Systems theo số Hotline 0962.495.115 để nhận tư vấn chi tiết.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI AN 

Địa chỉ: 167 Nguyễn Sinh Sắc, P. Đội Cung, Tp. Vinh, Nghệ An.

Fanpage : Bệnh Viện Đa Khoa Thái An https://www.facebook.com/benhviendakhoathaian

Thông tin liên quan