Đoàn Cán Bộ Bệnh Viện Đa Khoa Thái An đến Tham Quan Học Tiếp, Trao Đổi Kinh Nghiệm tại BV Quốc Tế Hoàn Mỹ Vinh

– Ngày 11/04, Đoàn cán bộ y tế gồm 16 người thuộc Bệnh viện Đa khoa Thái An do Bác sỹ Đinh Thị Mỹ Dung – PGĐ chuyên môn kiêm TK.LCK – BVĐK Thái An làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại BV Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh.
– Đại diện BVQT Hoàn Mỹ Vinh, GĐ chuyên môn BS.CKII. Lương Từ Hải Thanh chào đón trong không khí cởi mở, thân tình, hai Bệnh viện cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác từ thực tiễn tổ chức và triển khai thực hiện của hai đơn vị.

Có thể là hình ảnh về 13 người
– Sau thời gian làm việc tại Hội trường, Đoàn công tác đã tham quan tại các đơn vị Khoa/Phòng thuộc Bệnh viện Quốc tế Vinh. Tin tưởng rằng, những kinh nghiệm quý báu được hai bên chia sẻ cho nhau sẽ góp phần tích cực trong nâng cao chất lượng, năng suất trong công tác điều dưỡng giúp cả hai đơn vị ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
– Bác sỹ Đinh Thị Mỹ Dung chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Giám đốc chuyên môn BS.CKII. Lương Từ Hải Thanh, TP.Điều dưỡng Th.S điều dưỡng Nguyễn Thị Lệ Xuân, cùng các cán bộ trưởng khoa/phòng – Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Vinh.
– Đồng thời đánh giá rất cao những thành tựu mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua và duy trì mối quan hệ bền vững giữa hai bệnh viện trên tinh thần hợp tác – chia sẻ – phát triển.
Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang học