Tổng kết năm 2020 và phương hướng phát triển năm 2021

Chiều ngày 08 tháng 1 năm 2021, Công ty Cổ phần Y tế Nghệ An – BVĐK Thái An đã tổ chức tổng kết công tác hoạt động khám chữa bệnh năm 2020 và đề ra phương hướng phát triển năm 2021.

Tại buổi tổng kết Thạc sỹ, bác sỹ Trần Phan Thiều – Giám đốc bệnh viện đã tổng kết đánh giá kết quả tình hình hoạt động khám chữa bệnh năm 2020 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 cùng các giải pháp thực hiện. Trong tổng kết đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh của Công ty/bệnh viện và phát động phong trào thi đua đến toàn thể CBCNV trong bệnh viện tạo sự đồng thuận, đoàn kết, hăng hái thi đua quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu năm 2021.

✅Năm 2020 CBNV trong toàn bệnh viện luôn cố gắng hăng say lao động cống hiến trí lực cho công ty/bệnh viện và tham gia đóng góp ý kiến về hoạt động khám chữa bệnh, về đầu tư phát triển. Mặc dù công ty/bệnh viện còn nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo luôn xác định con người là nhân tố quyết định sự thành công của Công ty/Bệnh viện, vì vậy Ban lãnh đạo luôn quan tâm đến đời sống và thu nhập của NLĐ để đảm bảo cuộc sống và tái tạo sức lao động cần thiết

Năm 2021 tập thể CBNV Công ty/Bệnh viện cố gắng phấn đấu để hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.