0962495115
 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thái An

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Thái An

Cùng với việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ có trình độ thì việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cũng là nhân tố quyết định trong việc mang lại những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của Bệnh viện Thái An

KHÔNG NGỪNG ĐẦU TƯ CẬP NHẬT HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ TIÊN TIẾN

Sau gần 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Thái An tự hào là một trong số bệnh viện tư nhân có đông đảo người dân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu. Gần 1000 lượt người tới khám tại  Thái An mỗi ngày và vẫn đang không ngừng tăng lên. Bởi vậy, Bệnh viện luôn chú trọng đến việc đầu tư hệ thống trang thiết bị và công nghệ tối tân, nhằm mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số hệ thống máy y tế nổi bật tại Bệnh viện Thái An có thể kể đến như:

Hệ thống máy chụp CT đa dãy

Có chức năng dựng hình 3D góp phần rất lớn trong việc chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh về mạch vành, mạch máu não cũng như phản ứng nhanh trong các tình huống cấp cứu phức tạp liên quan đến sọ não, lồng ngực, bụng, sàn chậu và các chi.

NÊN KHÁM NHỮNG BỘ PHẬN NÀO KHI THAM GIA KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP?

Trong mỗi buổi tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp, dựa vào kết quả có được, các bác sĩ sẽ chẩn đoán được tình trạng sức khỏe của mỗi người để từ đó phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời, mang lại cơ hội khỏi bệnh cao. Vậy, đi khám sức khỏe định kỳ khám những bộ phận nào là quan trọng nhất?

Người lao động dù làm việc trong bất kỳ môi trường nào cũng đều tiềm ẩn những nguy cơ mắc các bệnh khác nhau. Trong đó, xuất hiện khá nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường… Những bệnh này nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể gây đe dọa tới sức khỏe và tính mạng.

Trong buổi tham gia khám sức khỏe định kỳ cho người người lao động, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn các gói khám tổng quát để người lao động được kiểm tra và thăm khám đầy đủ các bộ phận như: Tai – mũi – họng; Răng – hàm – mặt; Mắt; Tim mạch; Da liễu; Hệ hô hấp… Những bộ phận này được thăm khám đầy đủ sẽ sớm phát hiện các bệnh lý đặc biệt là bệnh nghề nghiệp và từ đó sẽ sớm có giải pháp khắc phục cũng như điều trị.

Thông tin liên quan